มีเมือกเลือด

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ค่ะ ตอนเช้าไปหิ้วกระแป๋งเก็บน้ำยาง ตอนเที่ยงกินสัปปะรด พอบ่าย 2 มีเมือกเลือดออกมาแต่ไม่มากค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ แล้วจะเป็นอะไรมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

งดสัปปะก่อนนะคะ สัปปะมีสารทำให้มดลูกบีมตัวและทำให้แท้งได้ถ้ากินเยอะจนเกินไป ถ้ามีเลือดออกแนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

กินไปเยอะมากค่ะ แต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้ว ขอบคุณมากค่ะ

แม่ท้องไม่ควรนฃยกของหนักนะค่ะ ไปหาหมอค่ะ

2y ago

งดได้งดก่อนค่ะค่ะ

คนท้องไม่ควรเลือดออกค่ะ หาหมอค่ะ