ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 วีค ค่ะ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงตามประสาไทยพุทธ ทั่วๆไป ค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเสี่ยงเซียมซี แล้วผลคือลูกออกมาตรงกับที่เสี่ยงมั้ยคะ #ไม่ดร่ามาค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเสี่ยงได้ชาย ก็ได้ชายจริงๆค่ะ

เสี่ยงตอน13w ค่ะ ตอนนี้26w ได้ผู้ชายจริงๆ 👶

5y ago

น่าจะใช่555

เราเสี่ยงมาว่า​เป็นชาย แต่ได้หญิงค่ะ

ของเราได้บุตรตามใจหมาย และเป็น ผู้หญิง

ผู้หญิง 😂😂😂😂 รอดูค่ะ มาอัพเดตด้วยนะ

ไม่ตรงเลยจร้าไปซาวมาได้ผู้ชายจร้า

บ้านนี้ตรงค่ะ ได้แบบสมใจเลย

บ้านนี้จร้า ตรง ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ตรงค่ะสมใจอิพ่อเลย😊

วัดหลวงพ่อโสธรแม่นจิงค่ะ