ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 วีค ค่ะ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงตามประสาไทยพุทธ ทั่วๆไป ค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเสี่ยงเซียมซี แล้วผลคือลูกออกมาตรงกับที่เสี่ยงมั้ยคะ #ไม่ดร่ามาค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ
67 ตอบกลับ

รอลุ้นอยู่จ้า ว่าผช.มั้ย 💕

5y ago

รอลุ้นวันที่ 28 ค่ะหมอนัด ☺️

บ้านนี้ตรงค่ะชาย

ไม่ตรงเลยจ้า 😅

ตรงค่ะ ได้ชาย

ไม่ตรงจ้า😂

ไม่ตรงจร้า

เราค่ะ 😂😂