ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 วีค ค่ะ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงตามประสาไทยพุทธ ทั่วๆไป ค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเสี่ยงเซียมซี แล้วผลคือลูกออกมาตรงกับที่เสี่ยงมั้ยคะ #ไม่ดร่ามาค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ
67 ตอบกลับ

เคยไปเซียมซีมาตอนก่อนท้องพอท้องก็ได้ผู้ชายจิงๆค่ะ ตอนนี้ลูกชายได้5เดือนแร้วค่ะ

เราเคยเสี่ยงมาตอนยังไม่ซาวน์ว่าจะได้ผช. พออีกอาทิตย์หมอนัดซาวน์ได้ผช.จริงๆ😂

เคยเหมือนกันค่ะตอนท้องได้12สัปดาห์บอกว่าจะได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาวมาเฉยเลยจ้า

ตอนก่อนท้องไปเสี่ยงเซียมซี กี่ที่กี่วัดก็บอกลูกสาว ไปซาวมาได้ลูกชายเฉย☺️

เคยตอนนั้นยังไม่ท้องใบบอกจะได้ลช.พอสักพักก้อท้องค่ะเป็นผช.เหมือนที่ใบบอก

ในใบบอก ถ้าตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้จะเป็นผู้หญิงจิงๆใจ แต่ออกมาเป็นผู้ชายจ้า

ของเราก็เซียมซีได้ผู้หญิงค่ะ รอลุ้นดูเหมือนกันค่ะ ว่าหญิงชัวร์รึป่าว😍

5y ago

ได้ชายค่ะ 555ไม่ตรงกะเซียมซีเลย

เนี่ยค่ะ ตอนนั้นท้องได้ 5เดือนกว่า แต่งงาน ท้อง มีคู่ครองในปีเดียวกัน

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ แฟนเสี่ยงเซียมซีได้ลูกสาว ผลเลือดออกมาเป็นชายค่ะ

ก่อนท้องฝันว่าได้แก้วแกวนเงินทองเยอะมาก​ ตอนนี้6เดือนละคะ​ ลุกชาย