ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 วีค ค่ะ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงตามประสาไทยพุทธ ทั่วๆไป ค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเสี่ยงเซียมซี แล้วผลคือลูกออกมาตรงกับที่เสี่ยงมั้ยคะ #ไม่ดร่ามาค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันค่ะ ว่าจะท้องเด็กผู้ชายจะมาอยู่ด้วย ตั้งชื่อจริงให้เรียบร้อย พอท้องจริงๆได้ลูกสาวค่ะ

เคยไปเสี่ยงมาก่อนที่จะอัลตร้าซาวน์1วัน แม่นค่ะ ทายว่าจะได้หญิง พอไปซาวน์คุณหมอหญิงดีใจสุดๆค่ะ

ไม่แม่นเลยค่ะ ทั้งเซียมซี ดูดวงหลายที่บอกผู้หญิงหมด อัลตร้าซาวน์ได้ผู้ชาย สรุปคลอดผู้ชายค่ะ

ของเราจริงค่ะ เสี่ยงเสียมทีตั้งแต่ก่อนท้องจนจะคลอดได้ชายทั้งหมดเลย แล้วก็ได้ลูกชายจริงๆ

บ้านนี้ตรงจ้า ก่อนท้องไปเสี่ยงบอกว่าได้ลูกสาว พอท้องมาแล้วไปซาวด์หมอบอกว่าได้ลูกสาวจ้า

คล้ายกันเลยค่ะ บรรทัดสุดท้ายเราก็เขียนแบบนี้เลย แต่พอหมอซาวออกมา เราได้ผู้หญิงค่ะ

ไปกราบหลวงพ่อโสธร ก่อนตั้งครรภ์ได้ใบที่5 ว่าหญิงค่ะ รอลุ้นวันที่26ค่ะ หญิงหรือชาย😅

นี้ก้อได้เหมือนกันค่ะ คำลงท้าย บุตรเป้นคำท้ายเอ้ย ก่อนจะรุ้ว่าตั้งครรน์ ตอนนี้19wแร่ะ

เคยไปเซียมซีมาหลายวัดมากตอนยังไม่ท้อง (ไม่ได้ขอ)มีแต่ได้ผช. ปัจจุบัน29wแล้วผช.จริงๆค่ะ

เคยเสี่ยงเซียมซีที่วัดย่านาค ในใบเซียมซีบอกได้ลูกชาย ก็ได้ลูกชายตามนั้นจริงๆค่ะ