ท้องเล็ก

ตอนนี้ท้องได้ 17+(ท้องเเรก) มีคนทักว่าท้องเล็กระวังตัวเล็กนะ....ทักจนกังวลไปหมดเเล้ว #รูปล่าสุดดูออกไหมค่ะว่าท้อง

ท้องเล็ก
41 ตอบกลับ

ทานกล้วยสักวันล่ะ2ลูก ซิค่ะแม่บ้านนี้ก็ทาน น้ำหนักลงลูก แม่ท้อง8เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา9โล ลูกได้ 2,200 กรัมแล้วค่ะหมอบอกตัวใหญ่