มีแม่ๆท้องคนไหน ... มีผื่นแพ้แบบนี้ขึ้นบ้างคะ?

ตอนนี้ท้องได้ 16 wks แล้ว แต่อยู่ๆก็คันตามตัวมากจ้า ... เกาไปเกามาเป็นผื่นวงสีแดงๆเต็มตัวเลย แอบกลัวมากค่ะ ... มีใครเคยเป็นแอบนี้บ้างมั๊ยคะ?

มีแม่ๆท้องคนไหน ... มีผื่นแพ้แบบนี้ขึ้นบ้างคะ?
2 ตอบกลับ

มีเพื่อนเคยเป็นค่ะ น่าจะเป็นผื่นแพ้ตั้งครรภ์ เกิดจากฮอร์โมน แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คันมากๆเดี๋ยวจะเสียสุขภาพจิต กระทบกับลูกนะคะ

ของเราเพิ่งหายยุดีๆๆก็คันเกาจนเป็นแผลเป็น

5y ago

หายเองค่ะ.. พยายามจะไม่เกาแรงๆๆๆ.. งดทาพวกโลชั่นทุกอย่าง.. เป็นเดือนเหมือนกัน​กว่าจะหายค่ะ.. เขาบอกกว่ามากะลูกค่ะ.. ตอนนี้​16สัปดาห์​ละคะ