น้ำหนักลด

ตอนนี้ท้องได้ 15weekแล้วค่ะ ตอนที่ตรวจเจอว่าท้องนน.เรา53 ผ่านไป1เดือน ชั่งนน.ได้51.9 น้ำหนักเราลดทั้งที่กินได้ปกติ ไม่แพ้ท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย หมอคลำหาลูกก็ยังไม่เจอ? อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันกับเราบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ได้ซาวด์บ้างยังคะ บ้านนี้เจอน้องตั้งแต่ 8 w ค่ะ แค่คลำเจอมดลูกลอยตอน 16 w