เจ็บท้องจี๊ดด้านซ้าย

ตอนนี้ท้องได้ 15w แล้วค่ะ แล้วนอนหงายเพื่อจะเล่นกับลูกแต่ดันเกรงตัวจะจามพอดี ทำให้เจ็บจี๊ดที่ท้องด้านซ้าย จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่าเป็นเพราะเราเกรงท้องคะ

1 ตอบกลับ

เพราะเกร็งท้องแล้วช่วงนี้มดลูกกำลังขยายด้วย พยายามอย่าเกร็งหน้าท้องนะคะ

5y ago

ตะแคงซ้ายนานๆ ก็เมื่อยน๊าาา