สอบถามแม่ๆนะค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ 5 วันแล้วค่ะ มีเรื่องกระทบจิตใจหนักมาก เรื่องปัญญาส่วนตัวแฟน พยายามไม่คิด แต่อดคิดไม่ได้ เสียใจบ่อยครั้ง ร้องไห้ทุกวัน ตอนทานข้าวก็ร้อง ทุกครั้งที่ร้องจะพูดขอโทษลูกทุกครั้ง เป็นแบบนี้มานานแล้ว อยากรู้จะมีผลเสียต่อลูกในครรภ์มากไหมค่ะ เขาคลอดออกมาแล้วเป็นยังไง มีแม่ๆทานไหน เป็นแบบเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผล เครียดมากลูกออกมาเป็นไฮเปอร์ หรือตัวเล็กกว่าวัยเดียวกัน พัฒนาการทางสมองอาจไม่ดีด้วย