คนท้องกินทุเรียนได้มั๊ย

ตอนนี้ท้องได้ 15 วีค และช่วงนี้ช่วงหน้าทุเรียนอยากกินทุเรียนสุกกับทุเรียนทอดมากอยากทราบว่าจะทานได้มั๊ยคะ? และควรทานในปริมาณเท่าไหร่ถึงจะไม่เป็นอันตรายกับลูกในท้องคะ? แม่ท้องแรกรบกวนด้วยค่ะ🙂

1 ตอบกลับ

ทานได้นิดหน่อย 1 เม็ดพอหายอยาก ทอดก็สักกำนึง ทุเรียนน้ำตาลสูงมากกกคนท้องเป็นเบาหวานง่ายต้องระวังค่ะ