สอบถาม อาการแพ้ท้องค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 15 +1 ยังเวียนหัว คลื้นใส้ เริ่มแพ้ตั้งแต่5 สัปดาห์ ต้องกินยาทุกวัน ถ้าไม่กินก็ทรมานมาก แม่ๆแต่ละบ้านหายแพ้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

8 ตอบกลับ

เราอาการแพ้ท้องดีขึ้นตอน 14 week ค่ะ ก่อนหน้านี้กินยาแก้แพ้ทุกวัน ถ้าไม่กินก็กินข้าวไม่ค่อยได้ กินไปก็อ้วกทุกครั้ง

แพ้หนักตอน 2-5 เดือน หลังจากนั้นก็แพ้อ่อนๆจนถึงวันคลอด ยิ่งเดือนสุดท้ายยิ่งกลับมาแพ้อ้วกอีก

บ้านนี้แพ้อยู่ประมาณ 3 เดือน ทรมานมากสู้ๆค่ะ

บ้านนี้เเล้วยัน6เดือนคะ เเพ้หนักด้วย

4เดือนเริ่มพอกินได้ค่ะ

5เดือนค่ะถึงหายแพ้

3 เดือนกว่าค่ะ

แพ้2-5เดือนค่ะ