แม่ๆมีการกินยังไงให้ลงเจ้าตัวน้อยในท้องบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 14w แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนท้องแค่ 1.8 กก.เอง หมอบอกว่าขึ้นมาน้อยมากเริ่มกังวลแล้วค่ะ มีประวัติท้องแฝดแล้วครรภ์เป็นพิษเคยแท้งตอนท้องแรก #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่