แม่ๆมีการกินยังไงให้ลงเจ้าตัวน้อยในท้องบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 14w แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนท้องแค่ 1.8 กก.เอง หมอบอกว่าขึ้นมาน้อยมากเริ่มกังวลแล้วค่ะ มีประวัติท้องแฝดแล้วครรภ์เป็นพิษเคยแท้งตอนท้องแรก #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราเเพ้ท้องมาก ได้ 14 w น้ำหนักลดลงมา 5 กิโล คุณหมอบอกไม่เป็นไรนะคะ คุณหมอบอกเดียวถ้าเริ่มหายเเพ้ค่อยเริ่มบำรุงค่ะ อีกอย่างตอนซาวดูน้องเเข็งเรงปกติคุณเเม่ไม่ต้องเครียดเรื่องน้ำหนักตัวเองมากนะคะ

บ้านนี้เว้นของทอดคือนานๆกินทีส่วนมากเน้นโปรตีนตั้งแต่ท้องน้ำหนักแม่หายไป13โลแต่น้ำหนักลูกตอนนี้14วีคจะ200กรัมแล้วหมอบอกเกินเกณฑ์แล้วจริงๆโฟกัสที่น้ำหนักลูกพอค่ะ🥹

1y ago

คุณหมอแจ้งน้ำหนักแล้วหรอคะ ทางนี้15wหมอยังไม่แจ้งน้ำหนักเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้15วีคน้ำหนักขึ้นมาไม่ถึงโลเลยจ้าหมอไม่ทักไม่อะไรน่ะ

เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่