อาการมือชา

ตอนนี้ท้องได้ 14w6d ตอนเช้ามือจะชามากไม่สามารถหยิบจับอะไรได้เลย อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่าใครมีอาการแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีทำให้มือหายชาไหมคะ อาการมือชาเป็นเรื่องปกติไหมคะ ...ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้แจ้งคุณหมอ เค้าเปลี่ยนอาหารเสริมให้เป็นชนิดผงค่ะ