ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์แล้วคะ ควรจะนอนท่าไหนดีคะ รู้สึกกังวลคะ

24 ตอบกลับ

นอนท่าไหนที่คิดว่าสบายสุดนอนได้เลยค่ะ

นอนท่าที่​คุณ​แม่สบายที่สุดเลยคะ

เรานอนทุกท่าเลยคะ ยกเว้นนอนคว่ำ

เลือกท่าที่หลับสบายที่สุดค้ะ

เอาท่าที่แม่สบายที่สึดค่ะ.

นอนท่าที่สบายที่สุดเลยจ้า

ท่าใหนก็ได้ที่สบายตัวค่ะ

นอนท่าที่สบายที่สุดคะ

เราถนัดนอนหงายมากๆค่ะ