สอบถามแม่ๆจ้า

ตอนนี้ท้องได้ 13W3D รู้สึกจี๊ดๆในท้องเหมือนเข็มจิ้มท้อง ซ้ายมัง ขวามัง อยากทราบว่าเป็นอาการอะไรค่ะ ใช่น้องตอดหรือเปล่าค่ะ แล้วปกติน้องจะเริ่มตอดประมาณกี่W ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดจี้ดๆไม่มีเลือดออก น่จะมดลูกขยายตัวค่ะ