สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 13 วีคแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยเป็นอะไรไหมคะ เพราะก่อนหน้านี้แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลย

5 ตอบกลับ

ของเรา 16 สัปดาห์ท้องไม่ออกน้ำหนักไม่ขึ้น แต่หมอบอกน้องตัวโตเร็วมาก เร็วจนเรามีอาการปวดท้องเพราะช่องท้องขยายไม่ทัน ตอนอายุครรภ์ 15 สัปดาห์น้องควรมีน้ำหนักแค่ 70 กรัม แต่ลูกเราหนัก 122 กรัมเลยค่ะ

ปกติค่ะ น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหลังจากอาการแพ้ท้องละลง และขึ้นเร็วมากในไตรมาสสุดท้าย

ทางนี้3เดือนขึ้นแค่2กิโลอาจจะเป็นเพราะไม่แพ้แต่ท้องก็ยังไม่โตเท่ารัย

ปกติค่ะไม่เป็นไรตอนนี้บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้13สัปดาห์ท้องก็ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

10mo ago

15สัปดาห์แล้วคะท้องยังไม่โตเลย