อายุ 32 หมอแนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้ท้องได้ 13 weeks แล้วคะ คุณหมอแนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรม ตอนนี้เจาะเลือดไปแล้ว นัดฟังผล 7 กุมภาพันธ์ #มีแม่คนไหนอายุยังไม่ถึง35 แล้วต้องตรวจดาวนฺซินโดรมกันไหมคะ

อายุ 32 หมอแนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรม
241 ตอบกลับ

บ้านนี้31 ตรวจค่ะ รอบแรกตรวจแบบคัดกรองดาวน์ทั่วไป ผลตรวจออกมา1:520 เลยต้องตรวจแบบNITP ค่าตรวจอยู่ที่ประมาณ15000฿ ดูโคโมโซมและทราบเพศเลยค่ะ ผลตรวจออกมาปกติค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตรวจโรงบาลรัฐนานมากคะ ผลออกวันที่8