สอบถามหน่อยคะ ค่าซาวด์ท้องใช้สิทธิ์30บาทจะเสียค่าซาวด์30บาทไหมคั

ตอนนี้ท้องได้ 12 week แล้วค่ายังไม่ได้ซาวด์เลย จะสอบถามว่าถ้าซาวด์ใช้สิทธิ์เสีย30บาทหรือเสียเท่าไหร่คะ แล้ว 12 week เจอตัวเด็กในถุงตั้งครรภ์ยังคะ

24 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนเพิ่งตั้งครรภ์​มีคัย​สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้นะ