แม่ๆแต่ละคนมีน้ำนมตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้9เดือนกว่าแล้วค่ะรอแต่วันไปกระตุ้นคลอดแต่ไม่มีน้ำนมเลย #ถ้าออกลูกมาจะมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ยกังวนมากเลยค่ะ#ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

18 ตอบกลับ

เพื่อนเราบอกว่าน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ