มีเลือดออก ท้อง9สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์ มีเลือดออกมานิดเดียวจะเป็นอะไรไหมคะ สีเลือกไม่เข้มมากคะจางๆ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ ท้องแรก?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ เราออกตอนน้อง 1 เดือน แท้งคุกคาม ยากันแท้งกับฮอร์โมนช่วยได้ค่ะ น้องแข็งแรงแล้วค่า