อยกถามผุรุ้

ตอนนี้ท้องได้8แปดเดือนเวลาน้องดินเสียวแปบ. น้องดินน้อนลงแต่จะดินแบบเสียวแปบๆๆตงช้องคลอดอาการแบบนี้คือไกล้คลอดแล้วใช้มัยคะ.. ใครเคยเปนบอกด้วยต้องทำไง

1 ตอบกลับ

เด็กน่าจะเอาหัวลงมังค่ะ แนะนำใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยนะคะ