ผื่นตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว มีอาการคันตามที่นิ้วมือและนิ้วเท้าค่ะ คันแบบไม่ได้นอนกันเลยค่ะ ไปหาหมอหมอบอกอาการเกิดจากฮอรโมนของการตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยคันขาค่ะ ทรมานมากกกก คลอดแล้วหายไปเองค่ะ