นำ้หนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว นำ้หนักเท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะ กินสารพัดอย่างแล้ว กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก ตอนซาวด์ลูกแค่2โลเองไมือยากให้เค้าต้องเข้าตู้อบ แม่บ้านไหนมีประสบการ์ณหรือแนะนำวิธีการกินช่วยหน่อยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เน้นไข่กล้วยน้ำว้าและนมคะช่วยในเรื่องนน.เด็กในครรภ์ได้

5y ago

ขอบคุณนะคะกังวลมากแต่หมอกบอกน้องแข็งแรงดีแค่อยากให้เพิ่มอีกนิดนึง