ลูกใครกลับหัวเเล้วบ้าง

ตอนนี้ท้องได้8เดือนเเล้วลูกกลับหัวเเล้ว ลูกกลับหัวเร็วไปไมคะมีเเม่ๆคนไหนลูกกลับหัวเเล้วบ้าง#ท้องแรกคะ

42 ตอบกลับ

เราไปซาว์ด4มิติ ตอน27สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ ปัจจุบันอายุครรภ์เรา29สัปดาห์แล้วค่ะแม่