ลูกใครกลับหัวเเล้วบ้าง

ตอนนี้ท้องได้8เดือนเเล้วลูกกลับหัวเเล้ว ลูกกลับหัวเร็วไปไมคะมีเเม่ๆคนไหนลูกกลับหัวเเล้วบ้าง#ท้องแรกคะ

42 ตอบกลับ

กับตอน7เดือนเเต่ไม่ยออมอกนะค่ะเเม่ทานยาทีหมอให้ด้วยสีเเดงๆกรดโฟลิคกว่าจะคลอด40สัปดาห

บ้านนี้กลับตั้งแต่25วีคเลยค่ะ สงสัยรีบ… 😅 แต่หมอบอกว่าเป็นท่าปกติของน้องค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลับแล้วแต่ยังไม่ลงต่ำ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 29wks +6 คุณหมอให้ซาวดูว่ากลับหัวแล้วหรือยังค่ะ

เมื่อเข้าไตรมาส 3 น้องจะกลับหัวและอาจจะอยู่ในท่านี้จนคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนหน้าแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยจ้า😄

36 w+2ค่ะน้องกลับหัวแล้ว คะน้ำหนัก2,700#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 6 เดือนกว่าเลยค้าา

ของเรากลับหัวตอน29วีค จ้า ตอนนี้31+4 แล้วจ้า

กลับหัวตอน27w ตอนนี้38 6 wยังไม่แตกเลยค่ะ😂

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ 🤣