สะอึก​มากรั่วๆๆติดกัน

ตอนนี้ท้องได้8เดือนน้องสะอึกรั่วมากบ่อยอันตรายไหมคะกังวล​มากสะอึกแบบติดกัน

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้สะอึกทีเป็นครึ่งชั่วโมงก็มี วันนึ่งก็หลายรอบ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องสะอึกบ่อยมากๆ วันนึงหลายรอบ😂 *32+5 แล้วค่ะ

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ก็สะอึกบ่อยเหมือนกัน

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ เดี๋ยวจะหายไปเอง