ครีมที่ใช้ตอนตั้งท้อง

ตอนนี้ท้องได้8weeksสิวเต็มหน้าเลยตัวก็ดำหน้าก็โทรมเเต่ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรดีกลัวส่งผลกระทบน้อง​ ใครใช้ครีมอะไรที่เห็นผลราคาไม่เเรงมากเเละปลอดภัยกัยน้องบ้างคะ​ ช่วยเเนะนำกันหน่อยยย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผิวผสมค่ะ ตัวฮาดะกับอินนิสฟรี อ่อนโยนค่ะ ใช้ได้