สอบถามหน่อยคะใครเคยเป็นบ้างคะ😢

ตอนนี้ท้องได้6w แต่อัลตราซาวด์ที่หน้าท้องแต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #เครียดมากคะตอนนี่ อีก2อาทิตย์หมอนัดให้มาอัลตราซาวด์หน้าท้องดูใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราเจอถุงครรภ์ตอน10w อย่าคิดมากค่ะ

มีค่ะ ยังไงรอดูคราวหน้านะคะ