แม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะปวดท้องเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วปวดท้องมาหลายวันแล้วปวดถี่ๆค่ะปวดเหมือนปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำแต่พอไปเข้าห้องน้ำก้ไม่มีอะไรออกมาเลยค่ะอาการแบบนี้หมายความว่าไงค่ะแม่คนไหนเป็นเเบบนี้มั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนนะคะ