ใครเคยร้องไห้บ่อยๆตอนท้องบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนร้องไห้บ่อยมากจากปันหาทางบ้าน แล้วเราก็มาวิตกกังวลว่าคลอดมาลูกจะเป็นไงร้องไห้บ่อยขนาดนี้ ใครเคยเป็นบ้างค่ะคลอดมาน้องจะเป็นไงไงบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังพยายามทำใจให้สบายเพราะสงสารลูกมากๆ

1 ตอบกลับ

เราร้องไห้บ่อย เครียดและเสียใจมากเพราะเลิกกับพ่อของลูก ลูกเกิดมาก็ปกตินะคะ ร่าเริงและหัวเราะง่าย เลี้ยงง่ายด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ ตอนนี้พยายามเข้มแข้งกับทุกเรื่อง