จับได้ว่าแฟนคุยกับคนอื่น

ตอนนี้ท้องได้7เดือนจับได้ว่าแฟนคุยกับคนที่ไม่ใช่ใครที่ไหนคนเคยเห็นหน้ากัน แฟนบอกว่าจะไม่ทำอีกแต่ความเชื่อใจ ความไว้ใจมันไม่เหลือแล้วไง จะข้ามผ่านความรู้สึกนี้ไปได้ยังไง ข้าวก็กินไม่ลง นอนก็นอนไม่หลับ แม่เป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย เคลียดไปหมดพยายามนึกถึงลูกที่จะเกิดมา แต่แม่ก็ทนเก็บความรู้สึกนี้ไว้คนเดียวไม่ได้???

20 ตอบกลับ

เขาแค่คุยกันหรือความสัมพันธ์ไปถึงขั้นไหนแล้ว และสามีคุณแม่เป็นคนนิสัยยังไง ไม่มีใครรู้ค่ะ คุณแม่จะรู้ดีที่สุดค่ะว่าจะทำยังไง ยังไงก็สู้ๆนะคะ

5y ago

คะ😀😀