ท้อง7เดือนแม่ๆมีวิธีขจัดความเครียดอย่างไรบ้าง

ตอนนี้ท้องได้7เดือนค่ะ ตั้งแต่ท้องมีแต่เรื่องเครียดตลอดเลย อารมณ์​แปรปรวนหงุดเกือบจะตลอดเวลา มีเรื่องให้ร้องไห้บ่อยๆต่างจากท้องแรกมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้ 26วีค 2วัน ร้องไห้บ่อยหงุดหงิด อารมร้ายมากด้วยค่ะ ผิดกับท้องแรกชอบฟังเพลงร้องเพลง วิธีแก้ของแม่คือช้อปปิ้งหรือดูพวกนางแบบสวยๆ หรือว่ากินไอติมค่ะ ลองทำดูนะคะเผื่อจะปรับอารมให้ดีขึ้นค่ะ