ขอสอบถามวิธีแก้ปัญหาการหายใจไม่ค่อยออกตอนนอนหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือน เวลานอนจะมีอาการหายใจไม่ค่อยออกหายใจไม่ทั่วท้อง เหมือนโดนกดหน้าอกไว้ค่ะ ทั้งการนอนหงายและการนอนตะแคงก็หายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ ลองนอนหมอนสูงๆแต่ก็หายใจไม่สะดวกเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้ปัญหาบ้างคะ รบกวนชี้แนะด้วยค่าา ขอบคุณค่าา🙏🏻

1 ตอบกลับ

ลองใช้หมอนคนท้องดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻