ผื่นคันแม่ๆมีวิธีบรรเทาแนะนำไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือน มีผื่นขึ้นที่ท้องคันมากเลยค่ะ เริ่มลามไปที่หน้าอกและคอ แม่ๆมีวิธีบรรเทายังไงกันบ้างคะ อยากเกาใจจะขาดแต่มีคนบอกว่าอย่าเกา ยิ่งถ้าวันไหนอาการร้อนๆทั้งคันทั้งแสบเลยค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ท้องกำลังขยาย หาครีมทาไห้ผิวชุ่มชื่นเข้าใจ