ปัสสาวะมีกลิ่นเหม็น

ตอนนี้ท้องได้7เดือน ปัสสาวะมีกลิ่นเหม็นม่เหมือนทั่วไป. แต่ม่มีอาการผิดปกติ ม่รุ้มีผลอะไรกับลูกรึป่าว. พอมีคัยแนะนำบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่อาหารการกินของแม่ด้วยนะคะ ว่าทานอาหารอะไรที่ทำให้มีกลิ่นรึเปล่า เช่น ชะอม สะตอ อะไรแบบนี้ก็ทำให้มีกลิ่นค่ะ

5y ago

ม่ได้ทานอะไรเกี่ยวกับพวกนั้นเลยค่ะ แต่จะมีนมที่เปลี่ยนยี่ฮ้อกินแต่ม่น่าเกี่ยว. รุ้สึกกงวลมากเลยค่ะ.

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ดื่มน้ำให้เยอะขึ้นกว่าเดิมแปบเดียวหายเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ