แพ้ท้องหนัก

ตอนนี้ท้องได้7สัปดาคะ แต่มีอาการแพ้ท้องหนักมากทานอะไรไม่ได้เลยน้ำหนักก็ลดคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอน7wเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย เหม็นอาหารแทบทุกชนิด จิบน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้บ้าง พยายามอย่าให้ท้องว่างเพราะจะอยากอาเจียนมากขึ้นค่ะ บ้านนี้กินกล้วยรองท้องค่ะ กล้วยมีวิตามินบี ช่วยลดอาการแพ้ท้อง พอเข้า10w อาการเบื่ออาหารก็เริ่มหาย ตอนนี้กินเยอะมากค่ะ