มีใครเคยเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้7วีคกับอีก2วันเป็นผื่นคันไม่หายเป็นมาก่อนตั้งท้องค่ะรักษาหาหมอกินยาทายาทำมาหมดไม่หายทรมานมากๆเลยค่ะ เครียดสุดๆเพราะยาที่กินไปหมอจ่ายให้ตอนไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาล กินจนจะหมดแล้ว ลองค้นหาชื่อยาในแอปนี้มันบอกคนท้องทานไม่ได้ค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

มีใครเคยเป็นบ้างคะ
25 ตอบกลับ

เราเป็นก่อนท้องตอนนี้4เดือนแล้วไม่หายยาอะไรที่ว่าดีใช้หมดไปหาหมอก็ไม่หาย ทรมารสุดๆ😂😂 แต่พอเลิกกินของทะเลกับทุเรียนดีขึ้นมากๆ

2y ago

เหมือนกันค่ะ อาหารทะเลน่าจะมีส่วน แค่วันนั้นแอบกินมะม่วงน้ำปลาหวานไปขึ้นเยอะมาก มันกุงแห้งค่ะ