.

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะตื่นเช้าขึ้นมาจะเจ็บตรงหัวหน่าวทุกวันเลยค่ะมีเเม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะแล้วมันผิดปกติหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกคลอดออกมาปกติดีจ้าาา

เป็นค่ะ เวลาเดิน นอน พลิกตัวเจ็บ