ลูกไม่ดิ้นอันตรายไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว แต่ไม่มีวี่แววว่าเด็กในท้องจะดิ้น แม่ๆแนะนำทีได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตุตอนกลางคืนค่ะ ทางนี้กลางวันแทบไม่ดิ้นเลย กลางคืนไม่ได้นอนค่ะ ทั้งถีบทั้งคืนเลยค่ะ

หน้าท้องแม่หนา หรือบาง ค่ะ บ้างทีน้องก็ดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกค่ะ