อ้วก ท้องเสีย เพลีย

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว มีอาการอ้วก ท้องเสีย เพลีย น่าจะเป็นเพราะอาหารที่กิน ไปหาหมอที่โรงพยาบาลแล้ว ได้แต่เกลือแร่กับยาพารา แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เดือนที่ผ่านมาก็เป็นเหมือนกัน ท้อง6เดือนถ่ายบ่อยมาก ไปหาหมอ หมอให้แอดมิดให้น้ำเกลือ2กระปุกกินอะไรก็ถ่ายแต่มาหลังๆนี่เริ่มหายแล้วคะ

2mo ago

ตอนนี้หายดีแล้วค่าคุณแม่🥰

เป็นเหมือนกันคะ เกี่ยวกับอาหารที่เราทานเข้าไป

2mo ago

ใช่ คะคุณแม่ กินอะไรต้องระวังไปเลย