เด็กน้อยดิ้นเก่ง6เดือนเเละ?

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเละดิ้นเก่งมาจ้าเช้าเที่ยงเย็นดิ้นเก่งสุดๆๆตอนนี้น้ำหนักเเม่66โลเเลัวลูกน้อย900กรัมจร้าเพศชายจร้าเป็คคุนเเม่ลูก3จร้า. ปล.ท้องไม่โตนะอิอิ

เด็กน้อยดิ้นเก่ง6เดือนเเละ?
10 ตอบกลับ

ดีแล้วคะ