ท้องได้6เดือน ปวดขาหนีบ ก้นกบมาก ผิดปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเกือบ7เดือนแล้วค่ะ แต่ปวดช่วงขาหนีบ ก้นกบมาก แทบนอนไม่หลับเลย แบบนี้ปกติมั้ย มีวิธีบรรเทามั้ยคะ😭😭😭

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบาก พยายามอย่าเดินบ่อย อย่านั่ง ยืน นานเกินไป นอนหงายหลังเอนๆหัวสูงๆจะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

3y ago

เปลี่ยนท่าทางบ่อยๆค่ะแม่ ทุกครึ่ง ชม.

อาการปกติค่ะ อดทนนะคะ

3y ago

ไม่มีค่ะจนกว่าจะคลอดค่ะ