ท้องได้6สัปดาห์ กินไรไม่ค่อยได้เลยคะ เป็นกันไหมคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์ ผะอืดผะอมตลอด กินอะไรขมปากไปหมดเลยคะ กินอะไรได้พักเดียวก็อ้วกออกหมด อยากทราบว่านานไหมคะกว่าอาการนี้จะหาย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

7 w แล้วค่ะ แต่มีแค่อาการพะอืดพะอม ยังไม่อ้วก แต่พะอืดพะอม ตลอดเลย มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ