ท้องได้6สัปดาห์ กินไรไม่ค่อยได้เลยคะ เป็นกันไหมคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์ ผะอืดผะอมตลอด กินอะไรขมปากไปหมดเลยคะ กินอะไรได้พักเดียวก็อ้วกออกหมด อยากทราบว่านานไหมคะกว่าอาการนี้จะหาย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ กินอะไรไม่อร่อย เป็นอาการแพ้ท้องที่เหนื่อยมาก ท้องแรกยังแพ้ไม่ถึงขนาดนี้ไปหาคุณหมอมา คุณหมอให้ยาแก้แพ้และพักผ่อนมากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ จะช่วยได้ค่ะ ถึงจะช่วยไม่ได้มากก็ดีกว่าผะอืดผะอม ถ้าอายุ 3เดือนหรือประมาน8-9สัปดาห์ก็น่าจะดีขึ้น บางคนเป็นแบบนี้ถึงคลอดเลยค่ะ ดูแลสุขภาพดีๆนะ อายุครรภ์ของเราเท่ากันเลย🥰อาการแบบนี้ตอนนี้ก็กำลังเป็นอยู่😊

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ แต่ตอนนี้ยังมีภาวะแท้งคุกคามอีก แอบกังวลกับเครียดนิด เราต้องผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ค่ะ

7 w แล้วค่ะ แต่มีแค่อาการพะอืดพะอม ยังไม่อ้วก แต่พะอืดพะอม ตลอดเลย มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ