มีตุ่มแดงขึ้นตามท้อง

ตอนนี้ท้องได้6 เดือน มีตุ่มแดงเหมือนสิวขึ้นตามท้อง คันๆหายๆ เกิดจากอะไรคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้เกานะคะ ท้องอาจแตกได้ค่ะ บ้านนี้เป็นที่นมค่ะ เกาแล้วนมแตกเลย

1y ago

ใช่ค่ะ เดียวตุ่มก็หายเองค่ะ นานหน่อยนะคะ ถ้าเกาอาจเป็นแผลเป็น

ผิวแห้ง พยายามอย่าไปเกาคะ ลูบๆพอ ทาคาลามัย อาจช้วยได้บ้าง

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ