ท้อง5เดือน

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วไปอัลตร้าซาวมาครั้งล่าสุด วันที่ 6 มิ.ย.2020. คุณหมอจะดูเพศ ดูปาก แต่นอนขดเอาอย่างเดียวเลยค่ะ ปลุกก็ไม่ยอมตื่น แต่พอตกเย็นมาค่ำๆหน่อย เริ่มตอดแล้วก็ดิ้นค่ะ. อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะค่ะ ลูกเรากว่าจะรุ้เพศก็7เดือน ถ้าไข่ไม่โผล่ ก็ยังไม่รุ้ค่ะว่าเพศไหน