น้ำคร่ำรั่ว

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วแต่น้ำคร่ำน้อยมาก เนื่องจากน้ำคร่ำรั่วคุณหมอนัดอีก2อาทิตย์ถ้าน้ำคร่ำไม่เพิ่มขึ้นคุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ตอนนี้กังวลและเครียดมากเลยค่ะรู้ว่าไม่ดีต่อลูกแต่อดไม่ได้จริงๆ คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง มีวิธีช่วยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยในรื่องน้ำคร่ำค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่าาา