หน้ามืดตอนเช้าๆ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วอาการแพ้ท้องตอนแรกหายไปแต่ช่วงนี้ตื่นเช้ามามีอาการจะเป็นลมตลอดหน้ามืดหูอื้อเหงื่อแตก มีคุณแม่เคยเป็นบ้างมั้ยเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

* ถ้าไม่ได้ทาน/ทำอะไรที่ผิดแปลกไปจากเดิมก็เกิดขึ้นได้ค่ะแม่ ปกติค่ะ อาจจะกลับมาแพ้อีกคร้าบ ฮอร์โมน พักผ่อนเยอะๆนะคะ